Thursday, 02/05/2024 - 07:42|

NGOAI KHÓA"TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021"

Thực hiện Kế hoạch KH 351 KH-CAX ngày 01 tháng 10 năm 2020 “v/v Tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học trên địa bàn xã năm 2020-2021”, để đảm bảo tuyên truyền pháp luật đi vào thực tế và nâng cao hiệu quả, hiểu biết và ý thức của mọi người khi tham gia giao thông gắn với chủ đề “Đã uống rượu, bia không điều khiển phương tiện giao thông”. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, UBND xã, sự thống nhất của trường THCS Đông Kết. Công an xã,Đoàn thanh niên xã, công ty TNHH HONDA HỢP THÀNH tổ chức hội nghị  tuyên truyền luật trật tự an toàn giao thông đường bộ năm 2020-2021 tại Trường THCS Đông Kết.

Về dự chỉ đạo hội nghị về phía lãnh đạo xã có:  bà Đỗ Thị Hưng Bí Thư BCH đảng bộ, ông Đình Vạn Quân Phó BT BCH Đảng bộ - Chủ Tịch UBND xã, Cùng các đ/c trong Thường trực đảng Uỷ xã Đông Kết

Về phía nhà trường có : Cô  Đỗ Thị Ngọc Ngà – BT Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, cùng các các thầy cô trong hội đồng nhà trường.

Về phía ban tổ có: Đ/C Phan văn Tuấn – Đảng Uỷ Viên – Trưởng công an xã, Đ/C Ngô Trọng Quang - Đảng Uỷ Viên – BT Đoàn xã, Đ/C Nguyễn văn Thành – BT Đoàn Trường, Ông Đỗ quang Bộ - Cửa hàng trưởng công ty TNHH Hon Đa Hợp Thành, cùng các đ/c lực lượng Công an xã, Đoàn thanh niên xã.

Ngoài ra, còn có đông đủ các em học sinh trường THCS Đông Kết.

Đ/C Phan văn Tuấn – Đảng Uỷ Viên – Trưởng công an xã tuyên truyền về luật giao thông

Đại diện học sinh các lớp kí cam kết ATGT

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TUYÊN TRUYỀN