Thursday, 02/05/2024 - 08:35|

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS ĐÔNG KẾT

Trường THCS Đông Kết vui mừng đón tân Phó hiệu trưởng

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Khoái Châu về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học. Ngày 08/02/2022 trường THCS Đông Kết long trọng tổ chức "LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG".

Về dự với buổi lễ có bà Lê Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng cùng các ông bà chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu, ông Nguyễn Hải Điềm - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Khoái Châu, ông Đình Vạn Quân - chủ tịch UBND xã Đông Kết, bà Đỗ Thị Ngọc Ngà - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB - GV - CNV trường THCS Đông Kết.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Điềm - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Khoái Châu đã Công bố Quyết định số 686/QĐ-UBND về việc điều động  và bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học. Theo Quyết định, Bà Nguyễn Thị Hằng Hải, giáo viên trường THCS Nguyễn Thiện Thuật được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Đông Kết thời hạn 05 năm từ ngày 28/01/2022 đến ngày 27/01/2027

Thay mặt Lãnh đạo bà Lê Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu đã trao Quyết định bổ nhiệm, điều động và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng Hải vừa được điều động, bổ nhiệm, phân công nhiệm vụ mới. Bà Lê Thị Hải Yến đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của cán bộ được điều động, bổ nhiệm và mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Bà Lê Thị Hải Yến tin tưởng rằng bà Nguyễn Thị Hằng Hải  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hằng Hải bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được điều động, bổ nhiệm và hứa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nỗ lực, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Ông Nguyễn Hải Điềm công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Bà Lê Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Khoái Châu  trao Quyết định bổ nhiệm

Bà Nguyễn Thị Hằng Hải phát biểu cảm xúc tại buổi lễ