Friday, 26/04/2024 - 10:56|

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đưa, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 19/11 trường THCS Đông Kết tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Cùng hoà chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 19/11 trường THCS Đông Kết tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 được nhà trường phát động đến toàn thể các khối lớp với chủ đề yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè.

Các tiết mục văn nghệ đã để ấn tượng mạnh mẽ, tiết mục múa hát với giọng hát trong trẻo, truyền cảm cùng với đội múa và những bộ trang phục rực rỡ. Tất cả các lớp tham gia rất hăng say, hào hứng. Các tiết mục đều được đánh giá cao từ sôi động đến sâu lắng. Các em đã làm cho không khí buổi văn nghệ trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Một số hình ảnh của hội thi

Cô Đỗ Thị Ngọc Ngà - BT chi bộ - Phó hiệu nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải khuyến khích
Cô Đỗ Thị Ngọc Ngà - BT chi bộ - Phó hiệu nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải ba
Cô Đỗ Thị Ngọc Ngà - BT chi bộ - Phó hiệu nhà trường trao giải cho các lớp đạt giải nhì