Thursday, 02/05/2024 - 11:49|

GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

HEAD HONDA HỢP THÀNH 2 phối hợp với trường THCS Đông Kết tổ chức dạy ATGT cho học sinh từ khối 6-9

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Nhằm nâng cao ý thức tham giao thông của các em học sinh trong độ tuổi THCS. HEAD HỢP THÀNH phối hợp với trường THCS Đông Kết tổ chức Chương trình trực tuyến "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" thông qua các giờ học ngoại khóa về ATGT cho các em từ khối 6 đến khối 9. Do điều kiện dịch bệnh Covid không thể tổ chức tập trung tại trường nên nhà trường đã phân công cho 3 đồng chí giáo viên nghiên cứu, tìm hiểu và chia sẻ về luật giao thông cho các em học sinh là: Đ/c Lê Thị Huyền, Đ/c Đỗ Thị Dương, Đ/c Đỗ Thị Dung. Các giờ học diễn ra nghiêm túc, các em học sinh rất hăng hái tham gia các hoạt động học tập được giao. Các em còn được làm bài khảo sát chất lượng nhằm đánh giá kiến thức của các em về luật giao thông đường bộ khi kết thúc giờ học.

Sau các giờ học về ATGT các em đã phần nào hiểu rõ hơn vể luật giao thông đường bộ, những điều cần làm và không được làm khi tham gia giao thông. Cảm ơn Công ty Honda đã tạo điều kiện cho các em có những giờ học bổ ích lý thú đầy ý nghĩa, hy vọng sẽ còn nhiều chương trình ngoại khóa về ATGT hơn nữa để các em có nhiều kiến thức hơn, hiểu biết hơn và luôn  là những học sinh có văn hóa khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh các buổi học

Năm 2024 : 1.701