Thursday, 25/04/2024 - 08:44|

"Vui tết Trung thu 2019" Trường THCS Đông Kết

"Vui tết Trung thu 2019"

Trung thu trǎng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh, nhớ thương nhi đồng.
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Bác Hồ luôn mong muốn đem lại hạnh phúc cho dân tộc, nhưng trước hết là cho trẻ em các cháu yêu quý của người.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 12/9/2019, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đạo tào, Trường  THCS Đông Kết  tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Về dự buổi lễ “Vui tết trung thu”  vinh dự được đón các vị đại biểu lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đông Kết, các vị đại biểu trong Hội đồng Giáo dục xã, các Doanh nghiệp, các bậc đại diện cho cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể 32 CBGVNV và 571 học sinh nhà trường.

Buổi lễ kết thúc tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui hội Trung thu, giao lưu văn nghệ, cùng nhau chơi các trò chơi, cùng nhau phá cỗ và cùng nhau thưởng thức hương vị bánh ngọt quê nhà.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Ông Đình Vạn Quân - Bí thư chi bộ  tặng quà cho học sinh toàn trường
Cô Đỗ Thị Ngọc Ngà - Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn
Mâm cỗ trung thu của học sinh khối 6