Sunday, 20/10/2019 - 06:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Kết

Tổ chức hoạt động ngoại khoá “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2019

“An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai”

“An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai” là dự án do công ty Honda Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an và cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm HEAD Honda Hợp Thành 2 - Dân Tiến- Khoái Châu - Hưng Yên phối hợp tổ chức.

Ngày 24/8/2019 vừa qua HEAD Hợp Thành 2  đã phối hợp với Trường THCS Đông Kết  tổ chức chương trình “Tập huấn An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh cấp THCS năm học 2019-2020 tại Trường THCS Đông Kết. Tại đây, các thầy cô giáo đã có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm giảng dạy ATGT để từ đó đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy ATGT tại nhà trường với mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh các, nhất là các em học sinh đầu cấp - đối tượng đang dần chủ động tham giao thông đến trường. Các em cũng là những người còn thiếu nhiều kiến thức và kỹ năng nên dễ gặp nhiều rủi ro, cũng như tạo rủi ro mất an toàn cho người khác. Đây cũng là đối tượng đang chịu nhiều tổn thương nhất về tai nạn giao thông trong trẻ em.

Qua buổi tập huấn các em học sinh rất hào hứng với những tình huống giao thông thực tế, sôi nổi giải quyết các vấn đề giao thông được đặt ra, thích thú với việc thực hành trên máy tập RT và trải nghiệm tham gia giao thông an toàn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các hướng dẫn viên LXAT của Hệ thống HEAD Hợp Thành 2. Đặc biệt các em còn nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa khi tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về an toàn giao thông. 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

 

Người đưa tin: Lê Thị Huyền - GV THCS Đông Kết

Tác giả: Lê Thị Huyền
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 58
Tháng 10 : 1.188
Năm 2019 : 6.627